Hoài Đức có trường Lô mô nô xốp đầu tiên tại dự án khu đô thị Nam 32

Trường Lô mô nô xốp Hoài Đức là một sự đầu tư cho giáo dục và phát triển toàn diện cho cư dân. Trường Lô Mô nô xốp Hoài Đức là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của chủ đầu tư dự án đô thị nam 32 Westpoint.

Trường Lô mô nô xốp Hoài Đức ký văn bản thỏa thuận xây dựng trường tại dự án khu đô thị Nam 32 Westpoint
Trường Lô mô nô xốp Hoài Đức ký văn bản thỏa thuận xây dựng trường tại dự án khu đô thị Nam 32 Westpoint

Trường Lô mô nô xốp Hoài Đức tham vọng nâng cao giáo dục khu vực

Sau khi quyết định xây dựng khu đô thị Nam 32 Westpoint, chủ đầu tư dự án đã lựa cân nhắc lựa chọn trường tiểu học quốc tế nhằm phát triển toàn diện cho cư dân tại đây. Và trường quốc tế tiểu học Lômônôxốp chính là ngôi trường được chủ đầu tư đặt nhiều kỳ vọng.

Được xây dựng và phát triển tròn 26 năm, Hệ thống giáo dục Lômônôxốp luôn đề cao sứ mệnh tạo dựng môi trường học tập nền nếp, kỉ cương, chất lượng giáo dục cao đối với các thế hệ học sinh, hơn nữa đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Lômônôxốp đều có kinh nghiệm và đạt trình độ cao trong công tác giảng dạy.

Hệ thống giáo dục Lômônôxốp đã được các cấp quản lý giáo dục quốc tế đánh giá cao, một mô hình giáo dục chất lượng và được người dân tin tưởng. Nhà trường luôn hướng tới đào tạo học sinh có được các đức tính trung thực, năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và khả năng hội nhập để các em rèn luyện và được khai phóng bay cao để tạo ra những con người có đủ các giá trị Chân – Thiện – Mĩ.
Với việc xây dựng phát triển trường quốc tế tiểu học  Trường Lô mô nô xốp tại Khu đô thị Westpoint nam 32 thuộc huyện Hoài Đức (dự kiến lên quận vào năm 2020) sẽ giúp cư dân an tâm về phát triển tri thức của cư dân nhí.

Xem thêm: Thông tin dự án liền kề nam 32 đầy đủ nhất

Tận hưởng cuộc sống vẹn toàn

Đô thị nam 32 Westpoint được xây dựng trên diện tích 47ha ngay trung tâm hành chính của huyện Hoài Đức. Dự án nằm trên trục đường 32 có mặt cắt ngang 6 làn xe là tuyến đường huyết mạch giao thương của các tỉnh Tây Bắc với Hà Nội, rút ngắn thời gian di chuyển vào trung tâm Hà Nội.

Tính tới thời điểm hiện tại, Đô thị mới Westpoint Nam 32 đã cơ bản hoàn thiện xây thô, hạ tầng đường xá, công viên cây xanh, nước sông đà, điện nhà máy… đều đã về đến dự án. Chủ đầu tư đã bàn giao được trên 100 căn quỹ sản phẩm giai đoạn 1 cho cư dân về sinh sống và bây giờ đang triển khai giai đoạn 2 dự án nam 32.

Đô thị Nam 32 Westpoint sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại với công viên rộng cùng hàng cây xanh mát tạo ra không gian sống trong lành. Ngoài ra, cư dân nhí có thể khám phá thế giới thiên nhiên đầy kỳ thú với các loài cây hoa cỏ nhiều sắc màu hay cùng bạn bè chơi những trò chơi mang nhiều kỷ niệm tuổi thơ tại khu vui chơi trẻ em. Để mang đến cho cư dân sức khỏe toàn diện, dự án nam 32 còn có khu luyện tập thể thao hiện đại.

Liền kề Nam 32 Westpoint cao 4 tầng với diện tích từ 72- 157m2 thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian mở. Các dãy nhà có thiết kế hợp lý, đảm bảo có thể tận dụng tối đa nắng và gió tự nhiên. Dự án được bán ra thị trường với mức giá chỉ tương đương với một căn chung cư tầm trung. Đây được coi là mức giá hấp dẫn cho khách hàng ở thực muốn sở hữu nhà mặt đất.

Mọi thông tin chi tiết xem dự án và bảng giá mới nhất liên hệ ban quản lý dự án: 0968.66.0002 (Chăm sóc 24/24)

Website: nam32.org

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

  TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT.

  Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng !

  - Bảng Giá Gốc MỚI NHẤT

  - Mặt Bằng Căn Hộ

  - Thông Tin Căn Hộ

  x