Đường vành đai 3.5 Hà Nội và toàn cảnh đường đua F1 sự liên tưởng

Đường vành đai 3.5 Hà Nội Và Vành đai 3 là 2 vành đai huyết mạch dẫn đến Mỹ Đình và cũng là con đường giảm tải áp lực giao thông cho Hà Nội. Xây dựng đường đua F1 anh hưởng thế nào đến bất động sản Hà Nội.

Đường vành đai 3.5 Hà Nội 

Đường vành đai 3.5 Hà Nội được triển khai đoạn từ Đại lộ Thăng Long đến quốc lộ 6 có chiều dài khoảng 6,7 km. Là con đường đi qua địa giới hành chính huyện Hoài Đức và quận Hà Đông (Hà Nội). Đây là tuyến đường cấp đô thị có quy mô mặt cắt ngang điển hình rộng từ 42 đến 63 m gồm 6 làn xe.

Đường vành đai 3.5 Hà Nội thể hiện đi qua các quận huyện Hà Nội
Đường vành đai 3.5 Hà Nội thể hiện đi qua các quận huyện Hà Nội

Thủ tướng đã phê duyệt thì vành đai 3.5 là tuyến kết nối giữa Bắc Sông Hồng và Nam Sông Hồng. Là con đường đi qua địa giới hành chính các Quận, Huyện Hà Nội như Thanh Trì, Hà Đông, Hoài Đức, Bắc Từ Liêm, Mê Linh… Tạo thành 1 vành đai tại Phía Tây Thủ Đô Hà Nội.

 • Đường vành đai 3.5 có Điểm đầu xuất phát từ vị trí Phúc La – cao tốc Pháp Vân, Điểm cuối kết thúc tại Quốc Lộ 2.
 • Cắt qua các tuyến: Ngọc Hồi,Đường Xa La – Thanh Hà (đường trục phía Nam) rồi từ đây đi tiếp cắt qua Quang Trung, Tố Hữu, Đại Lộ Thăng Long (đoạn này đã xong và gọi là đường Lê Trọng Tấn). Tiếp tục cắt qua đường 32 nối qua cầu Thượng Cát sang tới tận Mê Linh rồi kết thúc tại quốc lộ 2.
 • Chiều rộng đường: Toàn tuyến rộng 60m, có một phần 42m và rộng 70m do yêu cầu kỹ thuật và chỗ giao nhau khác mức của cầu vượt

Xem Thêm: Đường Tây Thăng Long con con đường hướng tâm từ Hồ Tây lên Sơn Tây

Đường đua F1 quanh sân vận động Mỹ Đình

Sơ đồ đường đua f1 Tại Mỹ Đình - Hà Nội
Sơ đồ đường đua f1 Tại Mỹ Đình – Hà Nội

Đường đua F1 ở Hà Nội độc đáo khi được tổ chức xung quanh sân vận động quốc gia Mỹ Đình không giống đường đua tại Monaco và Singapore. Khán đài được xây mới hoàn toàn, còn đường đua một phần là làm mới và một phần cải tao từ đường cũ.
Tổng chiều dài đường đua Cấu trúc 5,565 km được thiết kế bởi Tập đoàn Tilke của Đức. Thiết kế đến 22 khúc cua, lấy cảm hứng từ các đường đua trên khắp thế giới. Điểm đặc biệt làm lên đường đua tại Việt Nam.
Từ nay đến tháng 4/2020, ngày tổ chức giải không còn dài, do đó sau lễ ký kết hợp đồng, đơn vị tổ chức sẽ phải bắt tay ngay vào việc thiết kế xây dựng hoàn chỉnh đường đua để kịp tiến độ. 

Một số hình ảnh thực tế:

Công trường thực tế đang gấp rút thực hiện đợi đến ngày thử nghiệm
Công trường thực tế đang gấp rút thực hiện đợi đến ngày thử nghiệm

Nguồn: Khu đô thị nam 32

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

  TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT.

  Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng !

  - Bảng Giá Gốc MỚI NHẤT

  - Mặt Bằng Căn Hộ

  - Thông Tin Căn Hộ

  x