Quy hoạch đường Hoàng Quốc Việt Kéo dài khi nào hoàn thành?

Quy Hoạch Đường Hoàng Quốc Việt kéo Dài Cập Nhật Mới Nhất

Quy hoạch đường Hoàng Quốc Việt kéo dài sai nhiều năm chờ đợi thì đây là tin vui cho những người dân khu vực này vì khi đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài thông tuyến sẽ nối từ Hồ Tùng Mậu tới Hoàng Quốc Việt kéo dài. Dự án góp phần quan trọng giảm tình trạng ùn tắc giao thông trên tuyến giao thông quan trọng này.

Dự án đang mở bán tại Hà Nội Khu đô thị Nam 32 Khu đô thị Lideco
Hà Đô Charm Villas Biệt thự The Phoenix Garden
Hà Nội Starlight City
Quy hoạch đường Hoàng Quốc Việt kéo dài
Quy hoạch đường Hoàng Quốc Việt kéo dài

Năm 2017, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 1203/QĐ-UBND, phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài, tỷ lệ 1/500. “Tuyến đường này sẽ có chiều dài 0,45km, bề mặt căt ngang đường điển hình rộng 40 – 45,3m gồm 2 lòng đường” Theo quyết đinh phê duyệt.

 

Đường Hoàng Quốc Việt Kéo Dài
Đường Hoàng Quốc Việt Kéo Dài

Hiện tại có Đường Quốc lộ 6, Đường Quốc lộ 32, Đường Tây thăng Long và Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài là một trong 4 con đường quy hoạch kết nối với phía tây Hà Nội. Con đường quy hoạch mới này sẽ làm giảm ách tắc giao thông cho quốc lọ 32 được coi là đang quá tải gồng mình chịu đựng mức giao thông cao.

Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài được coi là một giải pháp hiệu quả giảm tải sự di chuyển những luồng di chuyển hiện tại bắt buộc phải chạy qua nội thành mới lên được các tỉnh thành phía bắc. Đồng thời sẽ tạo ra khoảng trống để phát triển các dự án, các khu đô thị mới theo dọc trục đường này như Kim Chung Di Trạch, Khu đô thị Westpoint nam 32 và xa hơn là dự án Biệt thự The Phoenix Garden.

Tác giả: Báo Trí

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT.

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng !

- Bảng Giá Gốc MỚI NHẤT

- Mặt Bằng Căn Hộ

- Thông Tin Căn Hộ

x