Quy hoạch đường Hoàng Quốc Việt Kéo dài khi nào hoàn thành?

Quy Hoạch Đường Hoàng Quốc Việt kéo Dài Cập Nhật Mới Nhất

Quy hoạch đường Hoàng Quốc Việt kéo dài sau nhiều năm chờ đợi thì đây là tin vui cho những người dân khu vực này vì khi đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài thông tuyến sẽ nối từ Hồ Tùng Mậu tới Hoàng Quốc Việt kéo dài. Dự án góp phần quan trọng giảm tình trạng ùn tắc giao thông trên tuyến giao thông quan trọng này.

Dự án đang mở bán tại Hà Nội Khu đô thị Nam 32 Khu đô thị Lideco
  Hà Đô Charm Villas Biệt thự The Phoenix Garden
  Hà Nội Starlight City  
 
Quy hoạch đường Hoàng Quốc Việt kéo dài
Quy hoạch đường Hoàng Quốc Việt kéo dài

Năm 2017, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 1203/QĐ-UBND, phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài, tỷ lệ 1/500. “Tuyến đường này sẽ có chiều dài 0,45km, bề mặt căt ngang đường điển hình rộng 40 – 45,3m gồm 2 lòng đường” Theo quyết đinh phê duyệt.

 

Đường Hoàng Quốc Việt Kéo Dài
Đường Hoàng Quốc Việt Kéo Dài

Hiện tại có Đường Quốc lộ 6, Đường Quốc lộ 32, Đường Tây thăng LongĐường Hoàng Quốc Việt kéo dài là một trong 4 con đường quy hoạch kết nối với phía tây Hà Nội. Con đường quy hoạch mới này sẽ làm giảm ách tắc giao thông cho quốc lộ 32 được coi là đang quá tải gồng mình chịu đựng mức giao thông cao.

Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài được coi là một giải pháp hiệu quả giảm tải sự di chuyển những luồng di chuyển hiện tại bắt buộc phải chạy qua nội thành mới lên được các tỉnh thành phía bắc. Đồng thời sẽ tạo ra khoảng trống để phát triển các dự án, các khu đô thị mới theo dọc trục đường này như Kim Chung Di Trạch, Khu đô thị Westpoint nam 32 và xa hơn là dự án Biệt thự The Phoenix Garden.

Thông tin dự án Đường Hoàng Quốc Việt Kéo dài:

 • Vị trí: Điểm đầu tại nút giao với đường Phạm Văn Đồng ở cuối đường Hoàng Quốc Việt, điểm cuối tại nút giao với đường Vành đai 4 nằm trên địa phận xã Cát Quế, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
 • Cấp hạng tuyến đường: Đường cấp đô thị (loại đường trục chính đô thị)
 • Chiều dài: 10km
 • Quy mô mặt cắt ngang: Phù hợp Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đã được phê duyệt, tuyến đường có bề rộng mặt cắt ngang đường B=40m, các thành phần chính của mặt cắt ngang đường gồm:

+ Vỉa hè hai bên, mỗi bên rộng 7,25m: 2 x 7,25m =14,50m.
+ Dải phân cách trung tâm rộng 3m .
+ Phần đường xe chạy hai bên,mỗi bên rộng 11,25m: 2 x 11,25m = 22,50m.
+ Riêng phần đường chạy qua huyện Hoài Đức theo quy hoạch được tách làm 2

con đường riêng chạy song song với nhau, khớp nối tại nút giao với đường vành đai 4.
(Chi tiết mặt cắt ngang đường xem trực tiếp trên bản vẽ).
Giao cắt với các tuyến đường: Quốc lộ 32 và đường Văn Tiến Dũng tại vị trí nút giao hiện tại, đường 70, đường vành đai 3.5, đường liên huyện Hoài Đức, đường nối 3 phân khu đô thị S1, S2, S3; đường vành đai 4.

Tuyến đường Hoàng Quốc Việt kéo dài sẽ đem giúp di chuyển từ nội thành ra ngoài một cách dễ dàng, và tạo điều kện phát triển khu  vực.

Tác giả: Báo Trí

 

 

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

  TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT.

  Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng !

  - Bảng Giá Gốc MỚI NHẤT

  - Mặt Bằng Căn Hộ

  - Thông Tin Căn Hộ

  x