Tiến độ dự án Westpoint nam 32: giai đoạn 2 dự án nam 32 đang triển khai

Tiến độ dự án Westpoint nam 32 triển khai giai đoạn 2 dự án nam 32 với tuyến đường kết nối rộng 30m đang triển khai vị trí từ UBND huyện chạy qua dự án các lô TT6.4 và TT5.2.

Từ những ngày đầu tháng 7/2018 Dự án Westpoint nam 32 nhận được thông báo chỉ đạo của chủ đầu tư Lũng Lô 5 là sẽ tiến hành xây dựng tuyến đường 30m. Tuyến đường 30m là tuyến đường huyết mạch của dự án Nam 32 có điểm đầu là đường nhà thi đấu Hoài Đức chạy giáp mặt dự án tới đường vành đai 4. Đường 30m chạy qua Thị trấn Trạm Trôi, xã Đức Thượng, Xã Đức Giang tới vành đai 4 nối vào đường của huyện Đan Phượng. Cập nhật dự án Westpoint nam 32

Xem thêm: Tất tần tật về dự án Westpoint Nam 32 giá 26triệu/m2

Điểm đầu đường 30m dự án Westpoint nam 32 đang giải phóng
Điểm đầu đường 30m dự án Westpoint nam 32 đang giải phóng
oto và cẩu đang triển khai san lấp
oto và cẩu đang triển khai san lấp
Đầu dãy TT5.2 liền kề Westpoint nam 32 đã làm được một nửa
Đầu dãy TT5.2 liền kề nam 32 Westpoint đã làm được một nửa

Cập nhật giai đoạn 2 dự án nam 32:

Cập nhật dự án Westpoint nam 32. Cùng với sự hoàn thiện về mặt đường 30m, giai đoạn 2 cũng đang đi vào hình thành về cơ sở hạ tầng. Giai đoạn 2 bao gồm:

[Form id=”5″]

+ Biệt thự Westpoint Nam 32 diện tích 150m2

+ Mặt phố thương mại Shophouse Westpoint Nam 32

+ Khu nhà cán bộ chiến sỹ bộ quốc phòng ( Chung cư nhà ở xã Hội cho cán bộ chiến sỹ Nam 32 )

Hình ảnh khuôn viên hiện tại Westpoint Nam 32
Hình ảnh khuôn viên hiện tại khu đô thị Nam 32 Westpoint
Cơ sở hạ tầng khu Biệt thự Westpoint Nam 32
Cơ sở hạ tầng khu Biệt thự
Khu xây dựng NOXH cho cán bộ chiến sỹ 
Đường 13m đường 24m vào đường 13m TT5.1
Đường 13m đường 24m vào đường 13m TT5.1
Tiến độ dự án Westpoint nam 32: Nhìn toản cảnh giai đoạn 2 dự án nam 32
Tiến độ dự án Westpoint nam 32: Nhìn toản cảnh giai đoạn 2 dự án nam 32

Tiến độ dự án Westpoint nam 32

  • Tiến độ dự án Westpoint nam 32 hoàn thiện cơ sở hạ tầng giai đoạn 2

  • Hoàn thiện hạ tầng chung xong: đường nội khu xong trên 75%, điện đã có đầu chờ tại các Block, nước sạch đã về đến dự án và là 1 trong 3 dự án tại khu vực được ký HĐ cung cấp nước sạch tại nhà máy Long Long cho cư dân sử dụng.
  • Xây thô xong 15% quỹ căn hộ GĐ1, 30% quỹ căn hộ đang xây dựng và 55% bắt đầu triển khai xây dựng.
 • Thời hạn bàn giao dự kiến toàn GĐ1: Quý 4/2019
 • Đối với tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng giai đoạn 2 dự án nam 32 như bây giờ thì cuối năm nay đầu năm sau sẽ mở bán giai đoạn 2 dự án nam 32

Toàn cảnh Westpoint Nam 32
Toàn cảnh liền kề Westpoint Nam 32

Điều làm nên sự khác biệt trong dự án Westpoitn Nam 32

Dự án Westpoint Nam 32 nằm tại Trung tâm thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Nằm trên tuyến đường huyết mạch Tây Thăng Long nối thủ đô với đô thị vệ tinh Sơn Tây, khu đô thị mới Westpoint do Công ty CP Đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 thuộc Tổng Công ty Lũng Lô -Bộ Quốc Phòng làm Chủ đầu tư, giữ vị trí bản lề trong chuỗi đô thị mới hướng về Hà Nội.

Đô thị nam 32 – Westpoint có tổng diện tích khoảng 46,897 ha của các xã Đức Giang, Đức Thượng và thị trấn Trạm Trôi (huyện Hoài Đức). Theo quy hoạch đã được phê duyệt của WestPoint – Nam 32 , trong tổng diện tích này sẽ được quy hoạch gồm: đất công trình công cộng, đất cây xanh, công viên, đất giao thông khu đô thị, đất công trình hạ tầng kỹ thuật, đất tái định cư, đất dịch vụ.

 • Tiện ích nội ngoại khu nổi bật : Điều làm nên sự khác biệt của dự án đó là sự cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư mang đến cho cư dân một cuộc sống với đầy đủ các tiện ích hiện đại, khép kín đồng bộ từ khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao cho người lớn, đường dạo cây xanh, nhà hàng, trung tâm mua sắm, nhà trẻ mẫu giáo, trường học hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống chuẩn châu âu trong lòng Hà Nội cho cư dân.
 • Yếu tố chủ đầu tư: Dự án được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín thuộc Bộ quốc phòng, có danh tiếng, có tiềm lực tài chính hùng mạnh và thương hiệu trên thị trường cùng với đó là một loạt những tên tuổi lẫy lừng cùng phối hợp triển khai chắc chắn sẽ đưa dự án về đích trước tiến độ và kiến tạo một cuộc sống xứng tầm cho cư dân.
 • Gíá trị cuộc sống cho cư dân: Thiết kế theo phong cách hiện đại với điểm nhấn khu công viên cây xanh – hồ điều hòa tạo không gian tổng thể xanh và gần gửi thiên nhiên – Westpoint nổi bật trong khu vực, lung linh như một thành phố thu nhỏ, mà ở đó mỗi cư dân đều được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các tiện ích đa dạng, phong phú và hoàn hảo.
 • Chất lượng công trình đảm bảo: Nhà thầu thi công uy tín trực thuộc BQP, sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao.
 • Chất lượng công trình đảm bảo: Công trình được thiết kế và xây dựng bởi một trong những nhà thầu dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho cư dân và khách hàng sản phẩm không chỉ bền vững về chất lượng mà còn tăng tính thẩm mỹ, tối đa hóa công năng sử dụng nhằm mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm mới về phong cách sống xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Nguồn: Nam 32