Lễ ký kết hợp tác dự án khu đô thị mới nam đường 32 giữa ngân hàng OCB và Lũng Lô 5

Lễ ký kết hợp tác giữa ngân hàng OCB và Chủ đầu tư Lũng Lô 5 thể hiện Pháp Lý dự án khu đô thị nam 32 luôn vững chắc. Ngày 26/11/2015, Diễn ra Lễ ký kết Hợp Đồng hợp tác kinh doanh giữa Công ty CP ĐT&PT Lũng Lô 5 và Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam tại khách sạn JW Mariott.

Khu đô thị Nam 32 do công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 – là thành viên của Tổng công ty xây dựng Lũng Lô Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư, có diện tích 49ha,thuộc huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Tất cả khách hàng khi mua nhà tại dự án Nam 32 sẽ được ngân hàng phát hành một chứng thư bảo lãnh. Nếu chúng tôi chậm bàn giao nhà hoặc không triển khai dự án, khách hàng sẽ được ngân hàng bảo lãnh đứng ra trả lại tiền.” – Giám đốc Công ty CP đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 phát biểu.

Liền kề nam 32 Westpoint là một sản phẩm trong dự án Khu đô thị mới nam 32. Được triển khai trong giai đoạn I 549 căn liền kề trên diện tích 10ha. Liền kề nam 32 Westpoint có các loại diện tích 72m2, 78m2, 79m2, 85m2 là các diện tích phổ thông ngoài ra còn có các căn góc thì được thiết kế với diên tích khác nhau không cố định.

Pháp Lý dự án khu đô thị nam 32

Bảo lãnh của ngân hàng là một trong những yếu tố pháp lý bắt buộc của dự án hình thành trong tương lại. Thông tư 13/2017/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung Thông tư 07/2015/TT-NHNN quy định về bảo lãnh ngân hàng, trong đó có sửa đổi một số nội dung về bảo lãnh trong bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai, vừa chính thức có hiệu lực, bắt đầu từ ngày 15/11/2017. về nội dung của thông tư nói đến ngân hàng thay chủ đầu tư cam kết tiến độ dự án bàn giao nhà cho khách hàng. Ngân hàng đứng ra giữ và chuyển tiền cho chủ đầu tư thực hiện, nếu chủ đầu tư không làm đúng cam kết thì chủ đầu tư phải đứng ra chịu khoản lãi với ngân hàng.

Dự án nam 32 hiện tại có 2 ngân hàng tham gia hỗ trợ lãi suất cho khách hàng mua nhà liền kề nam 32 là ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương và Ngân hàng quân Đội ( MB bank chi nhánh Sơn Tây). vì vậy khách hàng hãy yên tâm với Pháp Lý dự án khu đô thị nam 32.

Nguồn: nam 32

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

  TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT.

  Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng !

  - Bảng Giá Gốc MỚI NHẤT

  - Mặt Bằng Căn Hộ

  - Thông Tin Căn Hộ

  x