Bố trí phong thủy đồ đạc trong nhà để “tiền vào nhà”

Cách bố trí đồ đạc trong nhà giúp gia chủ thu hút được tài lộc và tiền bạc nhiều hơn. Hôm nay Chuyên mục Phong thủy sẽ giới thiệu bạn cách bố trí để nhận được tài lộc và tiên bạc vào phòng. Yếu tố phong thủy đại diện cho tiền tài là gỗ và bạn biết rằng gỗ được nuôi dưỡng bởi nước và đất. Vì vậy bạn nên đặt những yếu tố liên quan đến gỗ, đất, nước để tăng cường vượng khí cho ngôi nhà.

1. Bạn nên đặt những cây xanh khỏe mạnh trong nhà như:

– Cây kim ngân

– Cây tre

– Cây cảnh có thể lọc không khí

– Hoặc bất cứ loại cây nào phù hợp điều kiện khí hậu và có thể sống khỏe mạnh trong nhà bạn.

2. Gương, đài phun nước trong nhà 

Gương là một biểu tượng thu hút tài lộc. Bạn cũng có thể làm đài phun nước ở trong nhà. Hãy thường xuyên vệ sinh để nước luôn sạch sẽ và chảy xuôi dòng (tránh bùn đất, ứ đọng).

3. Hãy tập trung nhấn mạnh vào các yếu tố phong thủy tạo nên tài lộc trong nhà bạn Bạn có thể thu hút năng lượng mong muốn với các đồ vật có hình dạng như sau:

– Hình chữ nhật (phần tử gỗ)

– Hình vuông (phần tử đất)

– Hình lượn sóng (phần tử nước)

Bạn có thể tùy chọn những đồ vật hình dạng đa dạng với chủ đề trên, những hình dạng này sẽ mang thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

4. Hình ảnh rừng, công viên hoặc lá cây, cỏ, cây… sẽ mang lại năng lượng phong thủy cho nguyên tố gỗ. Bạn có thể treo tranh thiên nhiên, bãi biển, núi non trong nhà (đại diện cho yếu tố đất).

5. Chọn màu phong thủy tốt nhất để trang trí nhà của bạn. Bạn có nhiều lựa chọn những màu sắc mang lại vượng khí, chẳng hạn như:

– Màu xanh lá

– Màu nâu

– Màu xanh da trời

– Màu đen

– Màu nâu đất/màu vàng sáng

6. Trang trí với hình ảnh đại diện cho sức mạnh của sự giàu có Bạn có thể chọn bất cứ hình ảnh nào về sự giàu có như ảnh bạn và gia đình tận hưởng kỳ nghỉ trên một du thuyền sang trọng hay hình ảnh bữa tiệc lớn với màu sắc phong phú.

7. Lựa chọn một số biểu tượng phong thủy – Hồ cá – Đồng xu – Bình – Con tàu – Tượng Phật cười – Đá thạch anh vàng hoặc vàng găm bố trí phong thủy nhà để tiền vào như nước

8. Hương thơm Hãy sử dụng hoa, tinh dầu thơm và vài cây nến thơm để giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập hương thơm và năng lượng. Bạn cũng có thể mở nhạc và thắp sáng để tăng cường vượng khí cho ngôi nhà. Mọi thông tin các bạn có thể comment bên dưới chúng tôi có thể cùng bạn đồng hành!

nguồn: Sưu tầm

quản lý tòa nhà Dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà PSA là dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động công nghệ, máy móc trong tòa nhà như hệ thống điện, điều hòa không khí, hệ thống thang máy, hệ thống PCCC,…có thể bao gồm các vấn đề liên quan đến thiết bị vận tải đem lại những giá trị tốt nhất cho người sử dụng ; chủ đầu tư và người làm việc trong tòa nhà.

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

  TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT.

  Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng !

  - Bảng Giá Gốc MỚI NHẤT

  - Mặt Bằng Căn Hộ

  - Thông Tin Căn Hộ

  x