Mở Bán Biệt Thự Đô Nghĩa – Hà Đông – Chủ Đầu Tư Nam Cường

Mở Bán Biệt Thự Đô Nghĩa – Hà Đông – Chủ Đầu Tư Nam Cường

Vị trí biệt thự Đô Nghĩa – Nam Cường

Biệt thự Đô Nghĩa là một phần của khu đô thị Đô Nghĩa nằm trên phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội. dự án nằm tiếp giáp giữa giao lộ vành đai 4 và trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu. Khu đô thị đô nghĩa với vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Từ dự án di chuyển đến trung tâm Hà Nội chỉ 7,8km. Phần biệt thự Đô Nghĩa sở hữu nét độc đáo với kiến trúc tổng thể với tâm là Hồ Âm Nhạc rộng 3,6ha.

Tổng quan biệt thự Đô Nghĩa - Nam Cường - Hà Nội
Tổng quan biệt thự Đô Nghĩa – Nam Cường – Hà Nội

Khả năng liên kết vùng biệt thự Đô Nghĩa: là một phần của quần các khu đô thị đã được quy hoạch bài bản, cộng hưởng nhiều tiện ích nổi bật như: Hệ thống trường học liên cấp trong và ngoài nước, hệ thống cơ sở y tế, khu vui chơi giải trí,… thúc đẩy mạnh mẽ giá trị sống cho các cư dân của khu đô thị Đô Nghĩa.

Mọi thông tin liên hệ Hotline chủ đầu tư:     0968.66.0002 

Tổng quan Công Viên Âm Nhạc tại Khu Đô Thị Đô Nghĩa
Tổng quan Công Viên Âm Nhạc tại Khu Đô Thị Đô Nghĩa

Xem thêm: Bán Hà Đô Charm Villas mặt đại lộ Thăng Long

Thông tin dự án: 

– Tên Dự Án

– Biệt Thự Đô Nghĩa – Nam Cường ( Khu đô thị Đô Nghĩa)

– Chủ Đầu Tư – Công ty Cổ Phần Tập đoàn Nam Cường
– Địa Chỉ – Phường Dương Nội, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
– Tổng Diện Tích – 228.600 m²
– Diện Tịch Xây Dựng – 7.000 m²
– Loại Hình Phát triển – Trung tâm thương mại, Villa, Biệt thự
– Thời Gian Bàn Giao Nhà – 2021
biệt thự đô nghĩa

Điểm nhấn Dự án Công Viên Âm Nhạc 5,9ha tại Dự án Biệt thự Đô Nghĩa

Dự án Biệt Thự Đô Nghĩa là chủ đề nổi bật trong kiến trúc cảnh quan của dự án khu đô thị Đô Nghĩa, khu công viên và hồ điều hòa rộng 5,9ha tạo nên một sự hòa đồng giữa không gian phố chợ, khu thương mại và môi trường thiên nhiên.

Công viên Âm Nhạc trong khu đô thị Đô Nghĩa
Công viên Âm Nhạc trong khu đô thị Đô Nghĩa

Nơi lắng đọng âm thanh cuộc sống
Chỉ có ở biệt thự Đô Nghĩa Nam Cường từ kiến trúc, tới phong thủy, cùng những hoạt động trải nghiệm tích cực đều được diễn ra tại Hồ Âm nhạc – nơi ôm trọn những ngôi biệt thự Đô Nghĩa.

Công viên Âm Nhạc trong khu đô thị Đô Nghĩa
Công viên Âm Nhạc trong khu đô thị Đô Nghĩa

Các kiến trúc sư bên cạnh nét hiện đại trong quy hoạch kiến trúc theo mô hình các nước tiên tiến, khu biệt thự Đô Nghĩa còn được thừa kế và phát huy bản sắc dân tộc trong văn hóa kinh doanh của người việt.

Phối cảnh công viên Âm Nhạc trong khu đô thị Đô Nghĩa
Phối cảnh công viên Âm Nhạc trong khu đô thị Đô Nghĩa

Ngoài khu biệt thự và liền kề còn có khu trung tâm thương mại (Shophouse Đô Nghĩa) được xây dựng trên khuôn viên rộng 7000m2, gồm 2 tòa nhà 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở kết hợp với hệ thống đường giao thông thuận lợi tạo điều kiện lý tưởng cho một khu trung tâm mua sắm sầm uất.

Xem Thêm: Khu đô thị Westpoint nam 32 – Hoài Đức mở bán liền kề giai đoạn 2

Các dãy nhà phố ( shophouse Đô Nghĩa)  với quy hoạch đồng bộ có chức năng vừa kinh doanh kết hợp với sinh hoạt tạo nên nét độc đáo trong phong cách kiến trúc tại biệt thự Đô Nghĩa.

Diện tích quy hoạch: 22.86ha

Các khu chức năng chính: Khu thương mại, sinh vật cảnh, công viên hồ nước, nhà phố chợ và biệt thự.

Định hướng phát triển: Trở thành một trung tâm thương mại sầm uất, văn minh, giàu văn hóa cộng đồng. Mục tiêu phát triển bền vững cộng đồng dân sinh. Cân bằng hài hòa giữa Con người – Thiên nhiên – Sự phát triển toàn diện cho mọi thế hệ

Giá trị cốt lõi: Giáo dục – Sinh thái – Thương mại
Giá trị cốt lõi: Giáo dục – Sinh thái – Thương mại

Nằm trong tổng thể Khu đô thị Dương Nội, tiếp giáp giữa giao lộ Đường Vành đai 4 và đường Lê Văn Lương kéo dài. Trung tâm thương mại Phố chợ Đô Nghĩa rộng 22.86ha bao gồm các khu thương mại, sinh vật cảnh, công viên hồ nước, nhà phố chợ và biệt thự.

Bên cạnh nét hiện đại trong quy hoạch kiến trúc theo mô hình các nước tiên tiến, Trung tâm thương mại và phố chợ Đô nghĩa còn kế thừa và phát huy bản sắc dân tộc trong văn hóa kinh doanh của người Việt.

Khu trung tâm thương mại được xây dựng trên khuôn viên rộng 7.000m2, gồm 3 tòa nhà thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở kết hợp với hệ thống đường giao thông thuận lợi tạo điều kiện lý tưởng cho một khu trung tâm mua sắm sầm uất.

Các dãy nhà phố chợ với quy hoạch đồng bộ có chức năng vừa kinh doanh kết hợp với sinh hoạt tạo nên nét độc đáo trong phong cách kiến trúc tại đây.

Khu biệt thự nhà vườn nằm tiếp giáp với khu công viên và hồ nước được thiết kế theo tiêu chí đưa thiên nhiên gần gũi con người với các trục cảnh quan cây xanh và tỷ lệ xây dựng hợp lý.

Các tuyến đường chính trong khu phố chợ rộng từ 11.5 đến 30m cùng với đường nội bộ phía sau mỗi dãy nhà rộng 3m tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn kết nối với các trục đường chính.

Mọi thông tin liên hệ văn phòng chủ đầu tư Biệt thự Đô Nghĩa : 0968.66.0002 ( Tư vấn miễn Phí)

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

  TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT.

  Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng !

  - Bảng Giá Gốc MỚI NHẤT

  - Mặt Bằng Căn Hộ

  - Thông Tin Căn Hộ

  x