Vị trí dự án Wyndham Thanh Thủy – Phú Thọ đi như thế nào!

Vị trí dự án Wyndham Thanh Thuỷ – Phú Thọ đi như thế nào!

Quý khách có thể vào google maps tra theo từ khoá “Wyndham Thanh Thuỷ” trong bản đồ ta có thể thấy đi từ trung tâm thành phố Hà Nội đến xã Bảo Yên, huyện Thanh, Phú Thọ khoảng cách là 65Km nếu đi bằng đường quốc lộ 32. Từ dự án cách sân bay quốc tế Nội Bài hơn 90km. Dự án Wyndham Thanh Thủy là dự án khách sạn khoáng nóng 5 sao hứa hẹn là dự án có sự thúc đẩy sự phát triển khu vực tại tỉnh Phú Thọ và hứa hẹn là nơi đầu tư bất động sản sáng giá những tháng cuối năm 2019.

Hotels vs Resorts Wyndham Thanh Thủy xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Tầm nhìn lợi thế từ từ vị trí dự án Wynham Thanh Thủy

Dự án Wyndham Thanh Thủy sở hữu vị trí đắc địa nằm trên mỏ khoáng nước nóng tại trung tâm du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Đây là khực sở hữu tiềm năng rất lớn để phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu, chăm sóc sức khỏe. Vị trí Wyndham Thanh Thuỷ so với núi rừng tây bắc đem lại không gian nghỉ dưỡng khác lạ so với các vị trí khác.

Xem Thêm: Mở bán giai đoạn 2 liền kề biệt thự dự án >> Khu đô thị Westpoint Nam 32 Hà Nội

Dự án Wyndham Thanh Thủy khu nghỉ dưỡng suối nước nóng 5 sao để di chuyển đến Thủ đô Hà Nội chỉ 1h, di chuyển đến Thành phố Việt Trì, nơi có di tích đền Hùng chỉ 30 phút và di chuyển đến sân bay Nội Bài khoảng 1h và 30 phút.

Khả năng liên kế vùng condotel Wyndham Thanh Thủy

Là dự án rất gần Hà Nội sầm uất. Nhưng Dự án Wyndham Thanh Thủy khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao lại có thể mở ra một không gian sống khác biệt với đúng nghĩa là nơi nghĩ dưỡng.

Xem thêm: Thông tin chi tiết dự án Wyndham Thanh Thủy

Không chỉ nắm trọn lợi thế vị trí địa lí, Dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy còn vượt trội bởi nguồn tài nguyên thiên nhiên không khu vực nào ven Thủ đô có được, đó là nguồn nước khoáng nóng. Nhà đầu tư là Công ty CP Dịch vụ Onsen Fuji đã đặt dự án ngay đúng vị trí trung tâm Huyện Thanh Thuỷ, đây vốn là vùng lõi của mạch khoáng nóng với trữ lượng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Dự án cón có tầm nhìn bao trọng một khúc dòng sông Đà và dãy núi Tản Viên, đỉnh núi Ba Vì…
Từ khách sạn, khách hàng có thể dễ dàng đi tham quan những điểm du lịch nổi tiếng như Vườn quốc gia Ba Vì, Khu di tích K9 – Đá Chông, Đền Lăng Xương – nơi thờ Đức Thánh Tản Viên, Khu di tích đền Hùng, vườn quốc gia Xuân Sơn…

Mọi thông tin dự án liên hệ chủ đầu tư: 0968.66.0002 ( Chủ đầu tư dự án Wyndham Thanh Thủy)

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

  TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT.

  Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng !

  - Bảng Giá Gốc MỚI NHẤT

  - Mặt Bằng Căn Hộ

  - Thông Tin Căn Hộ

  x