Vị trí dự án Chung cư The Victoria An Hưng có gì đặc biệt?

Dự án Chung cư The Victoria An Hưng là dự án điển hình sáng giá của chủ đầu tư Văn Phú Invest trong năm 2018. Với vị trí đắc địa nằm nằm trong khuôn viên có nhiều khu đô thị nổi tiếng như: Khu đô thị An hưng, Khu đô thị Dương Nội, và được hưởng các tiện ích tốt nhất về giao dục, văn hóa, công viên cây xanh, khu đại siêu thị giải trí Aeon Maill Hà Đông

Vị Trí dự án
chung cư the victoria An Hưng

Chung cư Victoria An Hưng của tập đoàn Văn Phú vượt hơn cả ý niệm về không gian sống chuẩn cao cấp nơi ồn ào phố thị. Xuất phát từ ý tưởng “xây dựng khu đô thị xanh an lành cho thế hệ tương lai” nơi đây không chỉ sở hữu những khuôn viên xanh ngập tràn mà còn là nơi trẻ thơ có thể phát triển toàn diện về “Nhân-Trí- Lực”.

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu đô thị An Hưng, đồng thời nàm trải dài trên mặt đường tố hữu, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội..

Phía Tây Bắc: Nhìn ra Công viên hồ cảnh quan rộng 12 ha.
Phía Tây Nam: Nhìn vào nội khu dự án Nam Cường.
Phía Đông Nam: Nhìn ra đường Tố Hữu và Trung tâm Quận Hà Đông.
Phía Đông Bắc: Nhìn ra khu khách sạn 5 sao, văn phòng

Từ Dự án Victoria An Hưng cư dân dễ dàng di chuyển đến các trục đường giao thông huyết mạch, kết nối Hà Nội với khu vực trung tâm thành phố, kết nối Hà Nội và các tỉnh phía Tây. Với những thuận lợi về vị trí địa lý, cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi – giải trí – văn hóa nổi tiếng. Đến những địa điểm hành chính – kinh tế.

Xem thêm: Dự án liền kề Westpoint nam đường 32 giá hơn 2 tỷ

vị trí dự án chung cư the victoria An Hưng
vị trí dự án chung cư the victoria An Hưng

Mọi thông tin xem thêm tại: Thông tin dự án Chung cư The Victoria An Hưng

Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp Anamo thường được sử dụng ở những ngôi nhà có diện tích lớn. Không gian thờ cúng của bàn thờ thường được thiết kế đi kèm với một bàn thờ nhỏ ( hay còn gọi là bàn cúng cơm).

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

  TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT.

  Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng !

  - Bảng Giá Gốc MỚI NHẤT

  - Mặt Bằng Căn Hộ

  - Thông Tin Căn Hộ

  x