Tiến độ dự án Biệt thự The Phoenix Garden – Đan Phượng 2019 cập nhật

Tiến độ dự án biệt thự The Phoenix Garden – Đan Phượng, Hà Nội là thông tin nhiều khách hàng quan tâm đến. Hiện tại chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư DIA đang thực hiện san lấp mặt bằng các dãy tại đồi 3. trước tiên quý khách hãy xem thông tin dự án Biệt thự The Phoenix Garden bên dưới trước nhé!

The Phoenix Garden là dự án đầu tiên tại Hà Nội có quy mô diện tích 45Ha với 100% sản phẩm là biệt thự do công ty cổ phần đầu tư DIA làm chủ đầu tư. Cảnh quan và tiến độ thi công hiện tại Dự án Đan Phượng – The Phoenix không có nhà chung cư và nhà liền kề. Vị trí cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 30 phút đi xe. Bốn phía của Dự án The Phoenix Garden đều tiếp giáp với những trục đường chính và hệ thống giao thông thuận tiện.

Biệt thự The Phoenix Garden là dự án bất động sản chuyên biệt về biệt thự cao cấp tại Hà Nội, không có nhà chung cư và nhà liền kề. Dự án có quy mô lớn (45 ha) với các lô biệt thự có diện tích lý tưởng (200m2, 400m2, 600m2, 800m2) nằm trong cảnh quan thiên nhiên đẹp trong lành, song lại đáp ứng được tất cả các yêu cầu của một cuộc sống văn minh, hiện đại. Với diện tích sân vườn lớn, bạn được tận hưởng đầy đủ không gian cây xanh, hoa trái và không còn thường trực nỗi lo lắng rau sạch.Các ngôi biệt thự không đơn điệu về kiểu dáng, mà còn có sẵn 6 mẫu biệt thự cho bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Biệt thự Phoenix Garden được thiết kế đặt trên địa hình dự án với bốn quả đồi,cos không đồng nhất để khi xây dựng căn hộ xong chúng ta sẽ thấy các căn hộ nhấp nho như trên một quả đồi thật. Phong cách thiết kế độc đáo với cao độ không đồng cốt, xóa bỏ đi sự nhàm chán thường thấy trong thiết kế của các khu đô thị. Đây là nét thiết kế độc đáo nhất trong các khu đô thị.
Một dấu ấn riêng nữa của The Phoenix Garden Đan Phượng là Khu Tâm Linh. Ngôi chùa mang phong cách Bắc Bộ sẽ đem đến sự phù hộ an lành của Trời Phật cho toàn bộ cư dân trong dự án. Ngôi chùa là nơi sinh hoạt tín ngưỡng, đặc biệt dành cho người cao tuổi.

Xem thêm: Thông tin dự án Biệt thự The Phoenix Garden – Đan Phượng 

Một Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Hà Nội  là dự án duy nhất trong các Khu đô thị có được sự phục vụ tâm linh cho cư dân. Thủ tục xây dựng chùa đã được phê duyệt và ngôi chùa đã được đưa vào danh mục quản lý của Phật giáo. Dự án The Phoenix  Garden được thiết kế bao gồm các hạng mục:

– Khu biệt thự 600 lô, có diện tích từ  200m2, 400 m2, 600 m2 đến 800 m2
– Khu trung tâm thương mại 6.494 m2
– Khu khách sạn và nhà hàng 7.289 m2
– Khu nhà trẻ mẫu giáo 1.000 m2
– Khu thể thao, giải trí 13.754 m2
– Khu trung tâm y tế 650 m2
– Khu tâm linh – Chùa: 19.275 m2

Tiến độ dự án Biệt thự The Phoenix – Đan Phượng T8/2018 san mặt bằng

Tiến độ dự án The Phoenix Garden như thế nào quý khách cùng nam 32 xem hình ảnh bên dưới nhé:

Tiến độ Dự án Biệt thự The Phoenix
Tiến độ Dự án Biệt thự The Phoenix
Nhìn từ trên cao xuống cảnh quan đồng bộ tại dự án The phoenix Gaden - Đan Phượng
Nhìn từ trên cao xuống cảnh quan đồng bộ tại dự án The phoenix Gaden – Đan Phượng
Hồ điều hòa tự nhiên tại dự án
Hồ điều hòa tự nhiên tại dự án
Chùa Đại Từ Ân là ngôi chùa được so sánh như thiền viện Trúc Lâm tại Đà Lạt
Chùa Đại Từ Ân là ngôi chùa được so sánh như thiền viện Trúc Lâm tại Đà Lạt

Đồi C8 dọn sạch cỏ để chuẩn bị tiến hành xây dựng tháng 7/2019

Một số thông tin khác. The phoenix Garen được mênh danh là dự án đáng sống nhất phía tây Hà Nội.

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

  TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT.

  Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng !

  - Bảng Giá Gốc MỚI NHẤT

  - Mặt Bằng Căn Hộ

  - Thông Tin Căn Hộ

  x