Mua nhà liền kề trong khu đô thị có lo giá quá cao không?

Số tiền tích lũy không quá nhiều khiến ước mơ sở hữu một ngôi nhà giữa thủ đô trở thành ước mơ ngoài tầm với của không ít gia đình trẻ.
Tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM, số lượng vợ chồng trẻ đang tìm kiếm một nơi “an cư lạc nghiệp” là rất lớn. Đa số họ đều đang thuê nhà ở hoặc mua nhà trả góp.
Trường hợp của anh Nguyễn Đắc Nguyên (Hải Dương) là ví dụ điển hình. Tốt nghiệp đại học và đi làm ở thủ đô hơn 8 năm, anh Nguyên tích cóp được vài trăm triệu để dành cho việc mua nhà. Sau khi kết hôn, vợ chồng anh tìm kiếm một nơi ở để yên tâm công tácthay vì cứ đi thuê nhà trọ mãi.
Anh Nguyên chia sẻ: “Có gia đình rồi nên tôi rất muốn ổn định chỗ ở cho đỡ vất vả, con cái đi học cũng tiện hơn. Tôi rất muốn sống trong một khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, nhưng với tài chính như hiện nay, có lẽ tìm kiếm được ngôi nhà ưng ý gần trung tâm thành phố là quá khó”.
Có hoàn cảnh khá giống anh Nguyên, chị Lê Huyền Trang cũng đang khao khát tìm được nơi ở mới tại khu đô thị có đầy đủ tiện nghi, thuận tiện cho việc học tập, giải trí của con nhỏ.
“Là phụ huynh, ai cũng muốn con mình phát triển tốt về thể chất và tinh thần. Với quá nhiều thời gian dành cho việc học như hiện nay, các con ítđược đi chơi dã ngoại thường xuyên.Vì thế, nếu nơi ở của chúng tôi có không gian thiên nhiên thoải mái cho các con vui chơi sau giờ học căng thẳngsẽ là điều tuyệt vời nhất”.
Đây có lẽ không chỉ là mơ ước của riêng gia đình anh Nguyên, chị Trang, bởi trên thị trường bất động sản, các dự án trong nội đô thường không có nhiều không gian thiên nhiên hoặc nếu có thì sẽ rất đắt đỏ.
Nếu không có sự hậu thuẫn tài chính từ cha mẹ thì một cặp đôi phải mất 10-20 năm tích cóp mới có thể mua được nhà, nhất là với những cặp vợ chồng có tổng thu nhập dưới 20 triệu đồng/tháng. Vì thế, ước mơ sở hữu một mái ấm tiện nghi trong nội đô của gia đình trẻ vẫn là cánh cửa hẹp.

Một dãy liền kề tại khu đô thị nam 32
Một dãy liền kề tại khu đô thị nam 32

Nhằm “mở cánh cửa” cho các gia đình trẻ, Liền kề nam 32 Westpoint. Theo đó, với số vốn ban đầu hơn 1 tỷ đồng, bạn có thể sở hữu một căn hộ có diện tích đất là 72m2, tổng diện tích xây dựng là 212m2 tại khu đô thị nam 32. Gói vay ngân hàng cho phép người mua thanh toán trả chậm lên đến 12 tháng, kèm lãi suất 0% đến khi nhận nhà.
Dự án còn nhiều tiện ích khác như công viên 5ha lớn nhất phía tây, 42 tiện ích chuẩn Hàn Quốc, hệ thống an ninhbảo vệ 24/7, hệ thống trường học liên cấp quốc tế từ mầm non đến trung học cơ sở Lô mô nô xốp uy tín trong nội khu và đã đi vào hoạt động đồng bộ…

Mọi thông tin liên hệ phòng bán hàng Khu đô thị Westpoint nam 32 chủ đầu Lũng Lô 5: 096.866.0002

Website: nam32.org

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

  TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT.

  Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng !

  - Bảng Giá Gốc MỚI NHẤT

  - Mặt Bằng Căn Hộ

  - Thông Tin Căn Hộ

  x