Hoài Đức cần làm gì để lên quận? một câu hỏi lớn đối với TP.Hà Nội

Việc lên quận của Huyện Hoài Đức trong tương lai là chắc chắn được chủ tịch TP. Hà Nội khẳng định. Vậy Hoài đức cần làm gì để lên quận?

Vào ngày 6/3/2018. UBND TP. Hà Nội tổ chắc cuộc họp thường kỳ tháng 3 để xem xét quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền của Thành Phố. Trong thời gian thảo luận một số vấn đề lớn đước lêu nên như phê duyệt Quyết định ban hành Quy định quản lý bán, cho thuê, thuê mua nhà ở xã hội trên địa bàn TP. Hà Nội và Đề án đầu tư xây dựng huyện Hoài Đức lên thành quận vào năm 2020. Và nội dung huyện Hoài Đức lên quận là vấn đề được đánh giá là quan trọng.

Hoài Đức cần làm gì để lên quận
Hoài Đức cần làm gì để lên quận
Tình hình chung của huyện Hoài Đức

Báo cáo sơ kết nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tính đến nay, Huyện Hoài Đức đã đầu tư 596 công trình hạ tầng kỹ thuật, 331 công trình hạ tầng xã hội với tổng kinh phí trên 1.700 tỷ đồng. Huyện đã chỉ đạo tập trung cao độ cho thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới với các tiêu chí cụ thể của xã và huyện nông thôn mới. Đến hết 2016, 19/19 xã đã được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Huyện được Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Nông thôn mới cuối năm 2017, hoàn thành trước so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra. Nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt so với mục tiêu Nghị quyết. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng, tăng tỷ trọng ngành thương mại-dịch vụ, công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp, giảm tỷ trong ngành nông nghiệp. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 3 năm đạt 10,26%/năm, giá trị ngành thương mại-dịch vụ tăng bình quân 13%/năm. Vậy, huyện Hoài Đức cần làm gì để lên quận?

Xem thêm: Dự án liền kề, biệt thự Westpoint nam đương 32 Hoài Đức giá rẻ như chung cư

Huyện Hoài Đức cần làm gì để lên quận?

Trong cuộc họp chủ tịch Tp.Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã nói: Muốn đưa Hoài Đức lên quận quan trọng nhất là xây dựng quy hoạch kiến trúc tổng thể cho huyện Hoài Đức. Muốn làm được điều đó cần đánh giá được thực trạng hiện tại của huyện Hoài Đức, đây là một huyện nông thôn mới nhưng vẫn nợ một số tiêu chí như vấn đề xử lý môi trường, y tế, trường học vẫn chưa đạt chuẩn. Để lên quận thì Hoài Đức cần hoàn thiện mình tốt hơn.

Nghị quyết 1201 của Quốc hội cũng được chủ tịch TP đưa vào từ đó đưa ra được những tiêu chí để xây dựng Hoài Đức thành quận, nếu cần thiết có thể thuê cả tư vấn nước ngoài.

Chủ tịch UBND Tp.Hà Nội chủ tịch đã đề nghị trong Đề án xây dựng cần phải thể hiện rõ các dự án trung hạn từ năm 2017-2020 không được để chậm tiến độ; đối chiếu những việc đang làm xem việc nào còn dang dở, việc nào cần làm mới để có kế hoạch thực hiện.

Trong tầm nhìn dài hạn, Hoài Đức là một thị trường bất động sản tiềm năng. Do cơ sở hạ tầng của huyện tương đối hoàn chỉnh. Hệ thống giao thông vành đai 3,5, vành đai 4 sắp được triển khai trong tương lai. Nhiều trường học, đại học, nhiều cơ quan hành chính đã chuyển về khu vực huyện Hoài Đức (FPT..).Bên cạnh đó, hiện nay dọc các trục chính Tố Hữu kéo dài, đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32 các dự án khu đô thị, chung cư đang đua nhau mọc lên. Mà Hoài Đức có 2 trục chính quan trọng phía tây hà nội như Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long. Hoài Đức cần làm gì để lên quận

Xem thêm: Chung cư Goldseason 47 Nguyễn  Tuân sắp tới ngày bàn giao

Theo: cổng thông tin

Hoài Đức cần làm gì để lên quận

Tủ thờ chung cư Anamo thường được sử dụng ở các ngôi nhà phố, nhà chung cư với diện tích vừa và nhỏ. Hông và phần dưới của tủ thường thiết kế để chứa đồ như hương đèn, vàng mã, gia phả, sổ sách ghi chép lịch giỗ

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

  TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT.

  Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng !

  - Bảng Giá Gốc MỚI NHẤT

  - Mặt Bằng Căn Hộ

  - Thông Tin Căn Hộ

  x