FXCE TRADING CONTEST – KHÔNG CHỈ LÀ MỘT CUỘC THI

Đến với cuộc thi “FXCE RISK MANAGEMENT TRADING CONTEST” lần này, bạn không chỉ có cơ hội đạt được những giải thưởng có giá trị khủng. Mà còn có cơ hội nhận được tài khoản cấp vốn từ FXCE.

FXCE luôn đi tìm kiếm những nhà giao dịch có tài năng và luôn tuân thủ những kỉ luật của bản thân. Bởi vậy cho tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều nhà giao dịch được nhận tài khoản cấp vốn của FXCE và được chia lợi nhuận.

Với một Retail Trader có kinh nghiệm giao dịch tốt nhưng chỉ có một số vốn nhỏ, thì việc “Sống” được với nghề rất khó. Vì với số vốn nhỏ, đánh tuân thủ kỉ luật thì lợi nhuận chưa chắc đã đủ để trang trải cuộc sống hằng ngày và lo toan cho gia đình. Nhưng nếu trader đó đánh tốt và được nhận cấp vốn của FXCE thì sao?

 • Được giao dịch với số vốn cao, nếu đánh tốt sẽ được nhận được thêm nguồn vốn đầu tư của FXCE lên tới $100.000.
 • Được chia lợi nhuận với FXCE.
 • Không cần đánh bằng vốn cá nhân bởi vậy không có rủi ro.

Chính vì những điều trên nên nếu trong cuộc thi này bạn thể hiện tốt thì rất dễ có cơ hội nhận tài khoản cấp vốn. Nhưng ví dụ như tài khoản thi của bạn không đủ điều kiện thì cũng đừng lo. Bạn có thể tập luyện thêm và làm theo các bước dưới đây để có thể xin cấp vốn.

 

I. Điều kiện cấp vốn

Để được xét duyệt cấp vốn từ FXCE bạn cần có đủ các điều kiện sau:

– Nếu có lịch sử real ở bất kỳ sàn nào ngoài FXCE cần được tải lên lên myfxbook hoặc MLQ5 và có lịch sử tối thiểu 6 tháng.

– Nếu giao dịch tài khoản trên sàn FXCE (Demo Pro hoặc Live) phải có lịch sử giao dịch tối thiểu 3 tháng. (Đề nghị đánh demo với vốn $2000. Bởi vì vốn cấp cho vòng này là $2000).

– Sụt giảm EDD (Equity DrawDown) là chỉ số sụt giảm tài sản dưới 15% và có lợi nhuận.

– Điểm FXCE từ 25 trở lên.

 

II. Quy trình cấp vốn

Bước 1: Tài khoản đủ điều kiện

Tài khoản đạt các tiêu chí ở mục điều kiện cấp vốn.

Bước 2: Gửi đề nghị cấp vốn

Gửi email với tiêu đề [ĐỀ NGHỊ CẤP VỐN] với nội dung:

 • Link tài khoản FXCE hoặc tài khoản sàn khác đã cập nhật lên Mql5.com
 • Telegram username.
 • Mô tả kế hoạch giao dịch.

Tới địa chỉ email: support.fxce.com

Bước 3: FXCE xét duyệt

Bộ phận xét duyệt sẽ phản hồi trong vòng 24h.

Sau 3 tháng kể từ khi cấp vốn đợt 1 sẽ được xem xét cấp vốn vòng 2 ($10.000) và Vốn Đầu Tư ($100.000).

 

Giao dịch Demo trên FXCE:

Đây là các bước để tạo tài khoản Demo Pro của FXCE cũng như giải thích các thông số yêu cầu của quy trình cấp vốn của FXCE:
+ Tạo tài khoản FXCE ở www.fxce.com
+ Sau khi đã có tài khoản FXCE thì chúng ta tiến hành mở tài khoản Demo Pro của FXCE.

fxce.com

Tiêu chí trong hệ thống chấm điểm FXCE

Hệ thống chấm điểm FXCE bằng AI dựa trên hành vi giao dịch của trader trong một khoảng thời gian giao dịch, thời gian giao dịch càng dài thì điểm FXCE càng chuẩn. Trong điểm FXCE có 5 tiêu chí: Kinh nghiệm, quản lý rủi ro, kỷ luật, kiên nhẫn và lợi nhuận.

1. Kinh nghiệm: Được thể hiện qua thời gian giao dịch, khối lượng giao dịch, số lượng lệnh, khung giờ giao dịch… Nhìn chung khi giao dịch càng lâu và độ ổn định càng cao thì điểm kinh nghiệm càng lớn.

2. Lợi nhuận: Được đánh giá tổng quát dựa trên tổng số dư. FXCE tính toán tỉ lệ và tính điểm cho từng giao dịch, theo sát từng hành vi của một nhà giao dịch để biết được phong độ giao dịch của họ. Muốn điểm lợi nhuận cao thì cần tỉ lệ lợi nhuận ổn định.

3. Quản lý rủi ro: Kỹ năng quản lý vốn là không thể thiếu với những nhà giao dịch thành công. FXCE đánh giá khả năng quản lý rủi ro dựa trên thuật toán theo dõi điểm ra vào lệnh. Việc đặt điểm chốt lời và cắt lỗ rõ ràng là ưu tiên hàng đầu của việc quản lý rủi ro.

4. Kỉ luật: Đánh giá sự nhất quán, đều đặn và tuân thủ trong chiến lược giao dịch. Tác động bởi ba yếu tố: số lệnh trong tuần, khung thời gian vào lệnh và tỷ lệ sử dụng cặp tiền. Người thường xuyên giao dịch một cách nhất quán chắc chắn sẽ có điểm kỷ luật cao.

5. Kiên nhẫn: Tính thời điểm rất quan trọng, nhất là trong giao dịch. FXCE dùng chỉ số kiên nhẫn để đánh giá thời điểm ra vào lệnh của nhà giao dịch. Sử dụng thuật toán so sánh điểm vào lệnh của nhà giao dịch và thời điểm thoát lệnh để đánh giá yếu tố này.

Chỉ số EDD (Equity Drawdown): Sụt giảm Tài sản

EDD của tài khoản giao dịch là tỷ lệ sụt giảm dựa trên sự biến động của tài sản, được tính từ mức tài sản cao nhất trước đó tới mức tài sản thấp hơn tại thời điểm xem xét (chưa đóng lệnh).
( Tìm hiểu cách tính EDD tại đây )

Trên đây là một vài thông tin bạn cần biết nếu như muốn rèn luyện để xin tài khoản cấp vốn từ FXCE. Hãy cứ kiên nhẫn và bền bỉ với mục tiêu bạn đã lên trước, mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua. Chúc bạn thành công trên con đường trading của mình!

Id FXCE: minhphuong

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

  TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT.

  Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng !

  - Bảng Giá Gốc MỚI NHẤT

  - Mặt Bằng Căn Hộ

  - Thông Tin Căn Hộ

  x