HẢI PHÁT GROUP

“Hãy chọn cho mình một con đường khác biệt để dựng xây, hãy chọn cho mình một niềm tin để phát triển”

Hải phát bền vững những công trình định hình bao khát vọng. Tập đoàn Hải phát với tổng giá trị tài sản 6000 tỷ đồng vốn điều lệ 2.500 tỷ đồng và đội ngũ cán bộ công nhân viên Hơn 500 người. Tập đoàn Hải Phát duy trì tăng trưởng liên tục qua các năm mong muốn quên tầm xa hơn nữa.

Tập đoàn Hải Phát gồm 9 công ty là các công ty con và công ty liên kết. Đi đầu là công ty Cổ phần Đầu tư Hải (Hải Phát invest) trên chặng đường nhiều năm qua là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Những công ty hoạt động độc lập đồng thời hỗ trợ lẫn nhau trong những mục tiêu phát triển chung của cả tập đoàn.

Tập đoàn Hải Phát Invest

Hải Phát luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để lấy đó là nền tảng sáng tạo dựng xây sản phẩm và công trình. Cho đến năm 2015, tổ hợp Thương mại dịch vụ và căn hộ dịch vụ Hà Đông với tòa tháp HP Landmark Tower cao 45 tầng chính là tòa nhà cao nhất Hà Nội do doanh nghiệp Việt Nam là chủ đầu tư.

HPC lankmark 105

Tổ hợp The Pride chính là niềm tự hào riêng dành cho những con người luôn khát khao khẳng định đẳng cấp có thể tìm kiếm thành công và thực sự tận hưởng để mua thêm nhiều hoài bão to lớn hơn nữa. Tổ hợp The Pride kiến tạo nên một cuộc sống hiện đại, tiện nghi kiểu mẫu cho cả một cộng đồng dân cư. Nơi đây, con người tìm được thư thái tột cùng để làm mới bản thân. Hòa mình vào cuộc sống hiện đại mà quên đi mọi âu lo buồn về cuộc sống. The Pride  đem lại giá trị sống đích thực cho con người luôn mơ về một mái ấm hạnh phúc.

Tổ hợp thương mại The Pride

Dự án khu đô thị Văn Phú Hà Đông được tập đoàn Hải Phát hợp tác đầu tư xây dựng công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú với mong muốn nối mạch văn minh tràn đầy sức sống cho cự dân. Và phồn thình cho tương lai khách hàng đúng như tiêu chí xuyên suốt. Khách hàng là trung tâm.

Với sự tận tâm và luôn theo đuổi tiêu chí chất lượng là hàng đầu. Hái Phát không ngừng Tìm kiếm những đối tác uy tín cùng với đầu tư tài chính mạnh mẽ của mình để tạo ra những giá trị hiệu quả lớn lao. Hải phát luôn luôn cẩn trọng trong việc duy trì hoạt động theo những chi tiết nhỏ nhất cho đến tổng thể những dự án quy mô sản định sứ mệnh của mình đã nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Hải Phát chọn cho mình các đối tác tin cậy từ các đối tác tư vấn thiết kế dựa trên các tiêu chí vô cùng khắt khe đảm bảo tuyệt đối chất lượng thi công công trình của các bên. tư vấn giám sát tiến độ thực hiện dự án cho đến quản lý chăm sóc dân cư đảm bảo sự nhiệt tình tận tâm tận tụy.

Bên cạnh đó, Hải phát cũng vô cùng tự hào với dự án tổ hợp Thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza. Đây là, tổ hợp nhà ở khép kín sang trọng được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng từ phong cách Kiến Trúc tân cổ điển Châu Âu. Dự án, cung cấp các dịch vụ căn hộ và biệt thự cao cấp đa dạng thỏa mãn nhu cầu về vật chất. Đồng thời mang lại nguồn sinh khí dồi dào từ nơi đây. Tổ hợp Thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp Plaza Plaza khơi nguồn mạch sống thịnh vượng.

Roman-Plaza
Roman Plaza

bảo trì tòa nhà Dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà PSA là dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động công nghệ, máy móc trong tòa nhà như hệ thống điện, điều hòa không khí, hệ thống thang máy, hệ thống PCCC,…có thể bao gồm các vấn đề liên quan đến thiết bị vận tải đem lại những giá trị tốt nhất cho người sử dụng ; chủ đầu tư và người làm việc trong tòa nhà.

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT.

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng !

- Bảng Giá Gốc MỚI NHẤT

- Mặt Bằng Căn Hộ

- Thông Tin Căn Hộ

x