Aeon mall Hà Đông thúc đẩy tăng giá trị khu đô thị An Hưng và Dương Nội

Aeon Mall Hà Đông là siêu thị giải trí lớn tại Hà Nội với mức đầu tư hơn 190 triệu USD (khoảng hơn 4.000 tỷ đồng). Aoen mall Hà Đông là một yếu tố ảnh hưởng đến cả khu vực tại nơi đây. đó là Khu đô thị An Hưng và khu đô thị Dương Nội.

aeon mall Hà Đông
Aeon Mall Hà Đông nam 2019 đi vào hoạt động

Sự ảnh hưởng của Đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông

Xem thêm Chi tiết dự án: Liền kề nam 32 Hoài Đức giá 2,6 tỷ/căn

Đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông) trong những năm gần đây, đưa vào hoạt động tuyến buýt nhanh BRT, tuyến đường huyết mạch Tố Hữu – Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, Quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long và sắp tới là đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… đang thúc đẩy quá trình thay đổi diện mạo của khu vực phía Tây Hà Nội, Nơi đây đang được thay đổi da thịt từng ngày.

Với sự có mặt của đại siêu thị giải trí  Aeon Mall thứ 2 tại Hà Nội. Aoen Maill Hà Đông sẽ là trung tâm vui chơi thứ 2 tại Hà Nội hứa hẹn sẽ rất thú vị. Trung tâm thương mại AEON mall Hà Đông được khởi công xây dựng vào ngày 11/3/2018 với tổng diện tích gần 98.000m2, diện tích mặt sàn là 150.000m2 (gồm cả khu vực bãi đỗ xe dự kiến hoàn thành và khai trương vào tháng 12-2019). AEON Mall Hà Đông khi đi vào hoạt động, sẽ gồm siêu thị và bách hoá tổng hợp với khoảng 200 gian hàng, bao gồm đầy đủ các dịch vụ giải trí công cộng; bãi đỗ xe rộng rãi có thể chứa 2.100 xe ô tô, 9.000 xe máy và rất nhiều thông tin khác.

Dự án Chung cư Shophouse The Victoria An Hưng được lợi từ hạ tầng?

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông có vị trí chiến lược, dễ dàng di chuyển tới các quận trung tâm, đóng vai trò như điểm trung chuyển giữa khu vực Tây Nam Hà Nội, kết nối với hệ thống đường vành đai mở rộng, tuyến xe buýt BRT, tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông…
Dự án AEON Mall Hà Đông sẽ được đầu tư, xây dựng, quản lý, phát triển TTTM tổng hợp và cung cấp các dịch vụ có liên quan, bao gồm: Dịch vụ ăn uống, khu vui chơi cho trẻ em; cho thuê không gian, quầy, kệ bán hàng đã được đầu tư xây dựng dựng, lắp đặt, trang trí hoàn thiện… trở thành điểm nhấn phục vụ cho đời sống cộng đồng địa phương.

Chung cư The Victoria An Hưng
Chung cư The Victoria An Hưng

The Victoria An Hưng chỉ cách AEON Mall Hà Đông chưa tới 800m. Với khoảng cách này, cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến đại siêu thị qua các con đường ngay sát cạnh dự án… Vào cuối tuần, cả gia đình có thể đến AEON Mall Hà Đông, bố mẹ được thoải mái shopping, các bé cũng được thoải mái vui chơi mà không cần lo lắng về thời tiết bên ngoài.

Chung cư The Victoria An Hưng ngoài việc gần kề Đại siêu thị AEON Mall Hà Đông, Shophouse The victoria An Hưng cũng gần kề hàng loạt hệ thống tiện ích khác như Thiên đường Bảo Sơn, Siêu thị BigC Thăng Long, các trường học chất lượng cao, Bệnh viện quốc tế…, chỉ mất từ 7 – 10 phút di chuyển.

Mọi thông tin dự án The Victoria An Hưng xem tại: https://www.thevictoria-anhung.com/

TẢI BỘ TÀI LIỆU

đầy đủ về dự án

  TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT.

  Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng !

  - Bảng Giá Gốc MỚI NHẤT

  - Mặt Bằng Căn Hộ

  - Thông Tin Căn Hộ

  x